Recent Updates
 • Chuyển Biến Từng Giây

  😡Hồ sơ vụ âm mưu cáo buộc Tổng Thống, thông đồng với Nga để gian lận bầu cử ,sẽ được đưa ra ánh sáng vài tiếng nữa( tính theo giờ Hoa Kỳ).
  Đây là một âm mưu dàn dựng của đảng Dân chủ sau khi thất cử năm 2016, dùng để đàn hặc Tổng Thống suốt 4 năm ròng rã.
  Vài tiếng nữa chúng ta sẽ đọc được những gì mà cuộc điều tra độc lập sẽ đưa ra.
  Tất cả đều là dàn dựng. Nạn nhân của âm mưu này là Tướng Mike Flynn và Tổng Thống Donald Trump.
  😡😡 Barack Obama là chủ mưu của việc rình mò Tổng Thống.
  Tội này là một tội rất nghiêm trọng trong luật pháp Hoa Kỳ. Hồ sơ này cũng được đưa ra cho công chúng biết.
  Thường dân còn chết, huống chi là cựu Tổng Thống.

  😡😡😡 Thằng CEO của Twitter tên jack concac gì đó, trong đoạn clip "rò rỉ" nó ra lệnh cho 5400 nhân viên của nó : đù mẹ cứ bóp cổ, nhét lựu đạn tụi nó cho tao..nhất là khứa Donald Trump. Và cũng ngày mai, đoạn clip thứ hai sẽ được tung ra.
  Các bạn thân mến.
  Các bạn có biết lý do tại sao mà tụi nó phải chơi tới bến không? Vì nếu lòi ra cái tội thông đồng với tàu cộng, khuynh loát chuyện bầu cử của Hoa Kỳ là tội phản quốc. Dựa cột là chắc luôn, cho nên dù có tanh bành cơ nghiệp cũng phải chơi.
  Đó là lịnh của bọn Deep State.
  Thằng Facebook, Google, Youtube cũng không ngoại lệ.. Đù mẹ phải chơi, thằng nào buông dao tao đâm chết mẹ.
  Bọn Dân Biểu ,Thượng Nghị Sĩ cũng vậy.. Thằng Joe Lủi lên thì tụi nó giữ lại được cái tiêu chuẩn, được hưởng phúc lợi trọn đời, dù có bị thất cử, trong khi Ông Già lại chủ trương: tụi bây là đầy tớ của nhân dân, còn làm thì còn hưởng, mất ghế thì về câu cá dzồ mà đớp. Làm 4 năm thì có hạng 4 năm. Tui bây nghĩ tụi bây là thằng con cặc gì mà làm 4 năm đòi hưởng trọn đời. Đó là lý do mà tụi nó phản Ông Già. Cái này cũng là cái dở của Ông Già. Sao không đợi tới nhiệm kỳ 2 rồi chơi tới..
  Đọc tới đây có nhiều người gật, cũng có nhiều người chửi : đù má tài xế biết con cặc gì mà ti toáy..tui đồng ý với câu chửi này.
  Vì thật ra, với nhiệm kỳ 2,ông già không cần phải cẩn trọng nữa, nhưng bậc Đại Trí khác xa một thằng tài xế như tui rất xa.Ông ấy là người biết nhìn xa trông rộng. Một chính nhân quân tử, với cái vỏ bề ngoài bặm trợn...( cái này Tổng Thống giống tui..😁)

  🗽🇺🇸🦅🍀 Bản Ghi Nhớ của Bộ Quốc Phòng là thật, không phải giả. Điều này có thể làm một số anh chị em buồn... Nhưng, dẹp bớt cái buồn đi,đã xấu mà còn bày đặt đóng phim buồn . Nhưng nếu anh chị em đọc kỹ, thì sẽ băn khoăn cái câu này : Chúng Tôi là nhà binh,chỉ biết bảo vệ Hiến Pháp và Quốc Gia . Không có chuyện Honey Moon ..Joe Biden sẽ là Tổng Tư Lệnh kế tiếp.
  Ok...Nhà binh không làm chính trị. Cho đến giờ phút này, ai là người ra lịnh cho mấy ông Tướng này viết thông báo? Ai là người ra lịnh cho mấy ông Tướng điều Vệ Binh về Thủ Đô và các Tiểu Bang....còn ai ngoài Tổng Thống Donald Trump .
  No Honey Moon có nghĩa là không có tuần trăng mật, không thỏa hiệp. Tụi tui là dân nhà binh. Thằng nào làm sai Hiến Pháp, phản quốc, bắt nhốt.

  🗽
  Copy fb Bach Truc
  3
  0 Comments 0 Shares
 • Bộ tư pháp hôm nay đã kết tội trên 70 kẻ xâm nhập, phá hoại Quốc Hội hôm Jan06/2021, BTP tiếp tục đang truy tố cả trăm người khác cùng tội danh tương tự ! Đa số họ nguồn gốc là antifa & BLM xem hình đính kèm ! Họ đến và giả dạng đoàn biểu tình để phá hoại danh nghĩa xuống đường đấu tranh cho Công Lý của Trump's Supporters ! Từ từ mọi chuyện đang được BTP đưa ra ánh sáng !

  Những kẻ tự nhận giới trí thức & nhà văn trong VN & Mỹ gốc Việt viết kết tội TT Trump tổ chức bạo động và tấn chiếm Quốc Hội ! Quý vị đã thối não bưng bô cho Tàu cộng để vu oán cho Trump và Supporters ! Mở mắt banh não ra mà đọc và xem hình ảnh của BTP Mỹ cũng như truyền thông cung cấp !
  Truth & Justice

  Omega Le

  Ps. Xem hình đính kèm #05 : Trump ra lệnh Truy Điệu cho một nhân viên công lực bị tử vong ! Hạ Cờ Rũ Truy Điệu Anh Hùng Hy Sinh Vì Công Vụ ! ( Những kẻ nào chụp mũ Trump và người biểu tình ôn hòa sẽ không dám đọc và xem hình bài này )
  0 Comments 0 Shares
More Stories