SỐNG VUI SỐNG KHOẺ, TÔI LÀ MỘT CHIẾN BINH CỦA TT TRUMP
 • Lives in tomball
 • From tomball
 • Studied law at chung vien terexa
  Class of 1964
 • Male
 • Married
 • 01/22/1973
 • Followed by 21 people
Recent Updates
 • Nóng: TT Trump Đã Thắng!
  Đạo Luật An Ninh Và Cải Cách Kinh Tế Quốc Gia.
  ✅ Loại bỏ các Tín Dụng, thế chấp và các khoản nợ khác do Ngân Hàng bất hợp pháp và tổ chứ Chính Phủ.
  ✅ Bỏ Thuế Thu Nhập
  ✅ Loại bỏ IRS, tạo ra Doanh Thu Thuế bán hàng mới. Ko đóng Thuế cho Chính Phủ
  ✅ Tăng lợi ích cho người cao tuổi
  ✅ Trả Lại Hiến Pháp đúng
  ✅ Tổ chức Bầu Cử Tổng Thống và Quốc Hội mới trong vòng 120 ngày kể từ thông báo của NESARA
  ✅ Giám sát bầu cử và ngăn chặn các hoạt động trái phép hoặc nhóm lợi ích
  ✅ Tạo ra kho Bạc Mỹ mới được Bảo Chứng bởi Kim Loại Quí Vàng, Bạc và Bạch Kim
  ✅ Trả lại Quyền Hiến Pháp cho tất cả các tòa án về vấn đề pháp lý.
  ✅ Khởi động hệ thống Ngân Hàng Kho Bạc Hoa Kỳ mới phù hợp với luật Hiến Pháp
  ✅ Loại bỏ Cục Dự Trữ Liên Bang FED
  ✅ Khôi phục Độc Lập Tài Chính
  ✅ Thiết Lập Hòa Bình trên thế giới
  ✅ Giảm khoảng cách Giàu và Nghèo
  ✅ Số tiền thu đc từ gian lận Bầu Cử phục vụ mục đích Nhân Đạo
  ✅ Cho phép giới thiệu các Công Nghệ mới, như các năng lượng thay thế.
  Cục dự trữ liên bang (FED) đã bị Trump làm thịt😂
  Nguồn và Link kiểm chứng: https://gesara.news/
  Hà văn Duy.
  Nóng: TT Trump Đã Thắng! Đạo Luật An Ninh Và Cải Cách Kinh Tế Quốc Gia. ✅ Loại bỏ các Tín Dụng, thế chấp và các khoản nợ khác do Ngân Hàng bất hợp pháp và tổ chứ Chính Phủ. ✅ Bỏ Thuế Thu Nhập ✅ Loại bỏ IRS, tạo ra Doanh Thu Thuế bán hàng mới. Ko đóng Thuế cho Chính Phủ ✅ Tăng lợi ích cho người cao tuổi ✅ Trả Lại Hiến Pháp đúng ✅ Tổ chức Bầu Cử Tổng Thống và Quốc Hội mới trong vòng 120 ngày kể từ thông báo của NESARA ✅ Giám sát bầu cử và ngăn chặn các hoạt động trái phép hoặc nhóm lợi ích ✅ Tạo ra kho Bạc Mỹ mới được Bảo Chứng bởi Kim Loại Quí Vàng, Bạc và Bạch Kim ✅ Trả lại Quyền Hiến Pháp cho tất cả các tòa án về vấn đề pháp lý. ✅ Khởi động hệ thống Ngân Hàng Kho Bạc Hoa Kỳ mới phù hợp với luật Hiến Pháp ✅ Loại bỏ Cục Dự Trữ Liên Bang FED ✅ Khôi phục Độc Lập Tài Chính ✅ Thiết Lập Hòa Bình trên thế giới ✅ Giảm khoảng cách Giàu và Nghèo ✅ Số tiền thu đc từ gian lận Bầu Cử phục vụ mục đích Nhân Đạo ✅ Cho phép giới thiệu các Công Nghệ mới, như các năng lượng thay thế. Cục dự trữ liên bang (FED) đã bị Trump làm thịt😂 Nguồn và Link kiểm chứng: https://gesara.news/ Hà văn Duy.
  GESARA.NEWS
  NESARA / GESARA news
  Click here to find out the latest news about NESARA GESARA
  1
  0 Comments 0 Shares
 • Mọi người đều biết nhà tôi ở Mar-a-lago Palm Beach Floria, hết tuần sau mọi người sẽ biết nhà tôi ở 1600 Pennsylvania Avenue NW 20500, Washington DC"!
  "Mọi người đã rất kiên nhẫn, giờ thì mọi người không phải chờ lâu hơn nữa"!
  Mọi người đều biết nhà tôi ở Mar-a-lago Palm Beach Floria, hết tuần sau mọi người sẽ biết nhà tôi ở 1600 Pennsylvania Avenue NW 20500, Washington DC"! "Mọi người đã rất kiên nhẫn, giờ thì mọi người không phải chờ lâu hơn nữa"!
  0 Comments 0 Shares
 • https://youtu.be/G4pVBeWWlfo
  Một nhà tiên tri Ấn Độ hiện đã tiết lộ rằng Chúa đã nói chuyện với anh ta và muốn anh ta nói với mọi người trên thế giới này rằng Chúa đã chọn Tổng thống Donald J. Trump làm Tổng thống Hoa Kỳ một lần nữa vào ngày 14 tháng 1 năm 2021 (lúc 2:30 sáng ). Lần này, Tổng thống Donald J. Trump KHÔNG CÒN LÀ Tổng thống nữa, mà giờ đây ông ấy LÀ VUA của Quốc gia hùng mạnh, và ông ấy nắm quyền sửa đổi TẤT CẢ các luật ở Hoa Kỳ để biến nó thành một đất nước của ĐỨC CHÚA TRỜI. Đây là một video dài 3 giờ, nhưng tôi đã cắt ngắn trong video 10 phút chỉ để nghe xác nhận rằng Chúa đã chọn Tổng thống Donald J. Trump làm lãnh đạo của Quốc gia hùng mạnh của chúng ta.
  Lời Tiên Tri của Mục Sư Ấn Độ Đạo Tin Lành Ngày 14 tháng 01 năm 2021 cho biết TT Trump sẽ là Vua Chúa chọn dù tình thế chính trị nghiêng về Bú Đấm. Và kết quả là Ngày TT Trump sẽ là Vua (Không còn là TT nữa) của nước Mỹ sau ngày 20 tháng 01 năm 2021. Chúa Giê-su đã nói với Ông Tiên Tri này trong khi Ngài cầu nguyện Khuya ngày 14 tháng 01 năm 2021 lúc 2 giờ 30 sáng.
  (Trong đoạn này không có nói TT Trump là vua. Nhưng gần cuối buổi nói chuyện trong 3 tiếng đồng hồ. Ông ấy đã quản lý xong điều đó. Phần này chỉ bị cắt vì cuộc nói chuyện 3 tiếng đồng hồ. Tôi không đăng ký cả cuộc nói chuyện) nói chuyện vì dài quá) - in Seoul, Korea.
  https://youtu.be/G4pVBeWWlfo Một nhà tiên tri Ấn Độ hiện đã tiết lộ rằng Chúa đã nói chuyện với anh ta và muốn anh ta nói với mọi người trên thế giới này rằng Chúa đã chọn Tổng thống Donald J. Trump làm Tổng thống Hoa Kỳ một lần nữa vào ngày 14 tháng 1 năm 2021 (lúc 2:30 sáng ). Lần này, Tổng thống Donald J. Trump KHÔNG CÒN LÀ Tổng thống nữa, mà giờ đây ông ấy LÀ VUA của Quốc gia hùng mạnh, và ông ấy nắm quyền sửa đổi TẤT CẢ các luật ở Hoa Kỳ để biến nó thành một đất nước của ĐỨC CHÚA TRỜI. Đây là một video dài 3 giờ, nhưng tôi đã cắt ngắn trong video 10 phút chỉ để nghe xác nhận rằng Chúa đã chọn Tổng thống Donald J. Trump làm lãnh đạo của Quốc gia hùng mạnh của chúng ta. Lời Tiên Tri của Mục Sư Ấn Độ Đạo Tin Lành Ngày 14 tháng 01 năm 2021 cho biết TT Trump sẽ là Vua Chúa chọn dù tình thế chính trị nghiêng về Bú Đấm. Và kết quả là Ngày TT Trump sẽ là Vua (Không còn là TT nữa) của nước Mỹ sau ngày 20 tháng 01 năm 2021. Chúa Giê-su đã nói với Ông Tiên Tri này trong khi Ngài cầu nguyện Khuya ngày 14 tháng 01 năm 2021 lúc 2 giờ 30 sáng. (Trong đoạn này không có nói TT Trump là vua. Nhưng gần cuối buổi nói chuyện trong 3 tiếng đồng hồ. Ông ấy đã quản lý xong điều đó. Phần này chỉ bị cắt vì cuộc nói chuyện 3 tiếng đồng hồ. Tôi không đăng ký cả cuộc nói chuyện) nói chuyện vì dài quá) - in Seoul, Korea.
  4
  0 Comments 1 Shares
 • Trump Says: "Calm Before The Storm"
  STATE OF EMERGENCY: KHÔNG NÊN THAM GIA BẤT KỲ CUỘC BIỂU TÌNH NÀO... CHO DÙ LÀ ỦNG HỘ HAY CHỐNG ĐỐI 🌷
  HÃY BÌNH YÊN Ở TẠI NHÀ & BẢO VỆ GIA ĐÌNH ❤️
  God bless you & America. Amen
  Trump Says: "Calm Before The Storm" STATE OF EMERGENCY: KHÔNG NÊN THAM GIA BẤT KỲ CUỘC BIỂU TÌNH NÀO... CHO DÙ LÀ ỦNG HỘ HAY CHỐNG ĐỐI 🌷 HÃY BÌNH YÊN Ở TẠI NHÀ & BẢO VỆ GIA ĐÌNH ❤️ God bless you & America. Amen
  2
  0 Comments 1 Shares
 • [TIN CHẤN ĐỘNG]
  Mike Adams: Các doanh trại quân sự được triển khai ở Washington là cơ sở để chào đón kẻ thù của Mỹ và sớm trở thành tòa án quân sự. Việc triển khai tên lửa đất đối không Patriot ở Washington và các khu vực lân cận là nhằm ngăn chặn hàng nghìn kẻ thù nội bộ của Mỹ bị bắt giữ sử dụng các ổ tên lửa từ các container vận chuyển từ ĐCSTQ, các cuộc tấn công bằng tên lửa bí mật Club-K và thậm chí cả vũ khí điện từ tấn công Washington và lưới điện của Mỹ. Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đã được triển khai tại DC.
  Hãy cầu nguyện!
  8 giờ sáng giờ miền đông(8 giờ tối giờ vn) ngày 20/1 , tất cả các đài truyền thanh và truyền hình đều sẽ bị trưng dụng phát cùng một thông điệp.
  Lại ngồi ăn bắp rang ngồi xem phim tiếp.
  --------
  - Một vụ cháy xảy ra tại DC..
  - 25 vụ động đất nhỏ xảy ra tại miền Tây nước Mỹ.
  - Nhóm chuyển tiếp của Biden vừa bị Ngũ giác đài từ chối sáng nay.
  - Ngày 18/1 Tổng thống #Trump đã ký một lệnh hành pháp để bảo vệ Hoa Kỳ khỏi nguy cơ máy bay không người lái nước ngoài.
  tướng John Racliffe Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia tổng hợp báo cáo , xác nhận chính thức sự can thiệp của Trung Quốc với sự tiếp tay của đảng Dân chủ và thành phần tạo phản bên đảng Cộng hoà vào kết quả bầu cử.
  - Trong bức thư giải mật của Ratcliffe giám đốc DNI, cho thấy ông kiên quyết giữ lập trường của ông về chuyện China can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ. Dù CIA cố ý bác bỏ sự can thiệp của China và còn nỗ lực đi gây áp lực đến các cơ quan tình báo khác. Chính vì CIA mà báo cáo trình tổng thống theo lệnh hành pháp 2018/9/12 mới bị trì hoãn.
  - Căn cứ của CIA vừa bị triệt hạ. làm FBI phải thay đổi quan điểm vì hết chổ dựa.
  -Giám đốc điều hành My Pillow phản hồi và nói UrsulaPerano
  @axios: "Tôi muốn Dominion đưa ra vụ kiện của họ vì chúng tôi có 100% bằng chứng cho thấy Trung Quốc và các quốc gia khác đã sử dụng máy móc của họ để đánh cắp cuộc bầu cử."
  SC Cuộc chiến giữa THIỆN và ÁC
  Theo fb Vũ Như Cẩn
  [TIN CHẤN ĐỘNG] Mike Adams: Các doanh trại quân sự được triển khai ở Washington là cơ sở để chào đón kẻ thù của Mỹ và sớm trở thành tòa án quân sự. Việc triển khai tên lửa đất đối không Patriot ở Washington và các khu vực lân cận là nhằm ngăn chặn hàng nghìn kẻ thù nội bộ của Mỹ bị bắt giữ sử dụng các ổ tên lửa từ các container vận chuyển từ ĐCSTQ, các cuộc tấn công bằng tên lửa bí mật Club-K và thậm chí cả vũ khí điện từ tấn công Washington và lưới điện của Mỹ. Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đã được triển khai tại DC. Hãy cầu nguyện! 8 giờ sáng giờ miền đông(8 giờ tối giờ vn) ngày 20/1 , tất cả các đài truyền thanh và truyền hình đều sẽ bị trưng dụng phát cùng một thông điệp. Lại ngồi ăn bắp rang ngồi xem phim tiếp. -------- - Một vụ cháy xảy ra tại DC.. - 25 vụ động đất nhỏ xảy ra tại miền Tây nước Mỹ. - Nhóm chuyển tiếp của Biden vừa bị Ngũ giác đài từ chối sáng nay. - Ngày 18/1 Tổng thống #Trump đã ký một lệnh hành pháp để bảo vệ Hoa Kỳ khỏi nguy cơ máy bay không người lái nước ngoài. tướng John Racliffe Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia tổng hợp báo cáo , xác nhận chính thức sự can thiệp của Trung Quốc với sự tiếp tay của đảng Dân chủ và thành phần tạo phản bên đảng Cộng hoà vào kết quả bầu cử. - Trong bức thư giải mật của Ratcliffe giám đốc DNI, cho thấy ông kiên quyết giữ lập trường của ông về chuyện China can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ. Dù CIA cố ý bác bỏ sự can thiệp của China và còn nỗ lực đi gây áp lực đến các cơ quan tình báo khác. Chính vì CIA mà báo cáo trình tổng thống theo lệnh hành pháp 2018/9/12 mới bị trì hoãn. - Căn cứ của CIA vừa bị triệt hạ. làm FBI phải thay đổi quan điểm vì hết chổ dựa. -Giám đốc điều hành My Pillow phản hồi và nói UrsulaPerano @axios: "Tôi muốn Dominion đưa ra vụ kiện của họ vì chúng tôi có 100% bằng chứng cho thấy Trung Quốc và các quốc gia khác đã sử dụng máy móc của họ để đánh cắp cuộc bầu cử." SC Cuộc chiến giữa THIỆN và ÁC Theo fb Vũ Như Cẩn
  2
  0 Comments 1 Shares
 • den sử dụng âm binh đi bầu cử , Trump sử dụng âm binh lột mặt bọn ác quỷ 👿
  “Tại sao tôi lại giả chết? Đầm lầy đã giết bố Tổng thống của tôi khi tôi 3 tuổi. Các mối đe dọa vẫn đeo bám mẹ tôi suốt cuộc đời bà để giữ im lặng Năm năm sau, họ giết chú Thượng nghị sĩ của tôi, người biết kẻ đã giết Tổng thống Ở tuổi 35, tôi bắt đầu một tạp chí chính trị để vạch trần những kẻ giết người và nó khiến Swamp rất lo lắng Gia đình và những người tự do chính trị đã cảnh báo tôi. Sau đó, một nỗ lực đã được thực hiện trong cuộc đời tôi ở tuổi 37, tôi công khai ám chỉ George Bush Sr và Swamp là kẻ giết cha và chú tôi. Tôi bắt đầu công khai ý định tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ năm 2000, cũng như phu nhân Hillary Clinton. Cô ấy thắng vì tôi "chết" Q + gửi cho tôi”
  Giờ G đã điểm.
  https://www.facebook.com/100005681794364/posts/1580290298837015/
  den sử dụng âm binh đi bầu cử , Trump sử dụng âm binh lột mặt bọn ác quỷ 👿 “Tại sao tôi lại giả chết? Đầm lầy đã giết bố Tổng thống của tôi khi tôi 3 tuổi. Các mối đe dọa vẫn đeo bám mẹ tôi suốt cuộc đời bà để giữ im lặng Năm năm sau, họ giết chú Thượng nghị sĩ của tôi, người biết kẻ đã giết Tổng thống Ở tuổi 35, tôi bắt đầu một tạp chí chính trị để vạch trần những kẻ giết người và nó khiến Swamp rất lo lắng Gia đình và những người tự do chính trị đã cảnh báo tôi. Sau đó, một nỗ lực đã được thực hiện trong cuộc đời tôi ở tuổi 37, tôi công khai ám chỉ George Bush Sr và Swamp là kẻ giết cha và chú tôi. Tôi bắt đầu công khai ý định tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ năm 2000, cũng như phu nhân Hillary Clinton. Cô ấy thắng vì tôi "chết" Q + gửi cho tôi” Giờ G đã điểm. https://www.facebook.com/100005681794364/posts/1580290298837015/
  WWW.FACEBOOK.COM
  Nguyen Thang
  Biden sử dụng âm binh đi bầu cử , Trump sử dụng âm binh lột mặt bọn ác quỷ 👿 “Tại sao tôi lại giả chết? Đầm lầy đã giết bố Tổng thống của tôi khi tôi 3 tuổi. Các mối đe dọa vẫn đeo bám mẹ tôi suốt...
  2
  0 Comments 2 Shares
 • CHẾ ĐỘ QUÂN SỰ LÂM THỜI!
  Đây là lần đầu tiên từ ngày Lập Quốc hơn 240 năm qua. Một khi QUÂN ĐỘI được điều từ các Tiểu Bang về các Vùng “Nóng” , với các Lực Lượng QUÂN ĐỘI được trang bị Vũ Khí CHIẾN ĐẤU đã từng tham chiến... CHIẾN TRANH VN - IRAC - LIBY... Sư Đoàn 101, 82 , 81 ...NHẢY DÙ Các Sư Đoàn TQLC BẠCH MẢ ,HẮC LONG,
  THANH LONG, SAI MAJOR ... We all know this is a NATIONAL ORDER! Not the event defense operations!
  - Normally, the Military Headquarters will be the Supreme Commander when implementing the Quan Quan Regime if there is only one President committing a mistake such as ISLANDS, REPRESENTATION, CORRUPTION ... ... Like Thailand, Mali ... has happened.
  - In the current case in the US there are up to 2 Presidents, one is incumbent, the other is accused of fraud, in this case there are two problems occurring, also by the ARMY's initiative.
  * If both are proved by the Decision enough documents and evidence ..., both will temporarily suspend both for investigation, serious arrest, arrest ...
  * In the case of one of the 2 Persons recognized by the Righteous Forces, the Decision may grant temporary recognition of the righteousness, the GENERAL DIRECTOR, to carry out the restructuring of the apparatus in the Provisional Government ... QG, may be 6 months, 12th or 24th ...
  The current situation in the US, only TT TRUMP, is protected by the Decision to fight, especially not only the issue of election fraud, but the scope of foreign interference in Politics ...
  * Maybe TT TRUMP WAS SELECTED AS THE GENERAL OF THE TEAMS.
  * It is also possible that TT TRUMP hands over the GOVERNMENT to the organization decision, and then the Decision is responsible for stabilizing, clarifying the causes of the violation, and depending on the seriousness of the person causing the violation to adjudicate. .
  Mọi thủ tục sẽ được công bố trước 11h trưa ngày 20-01 -2021 ( VN là 23h) . Và một Chính Quyền QUÂN SỰ mới ra đời ,với nhiệm vụ vô cùng nặng nề , cấp bách , nghiêm ngặt ... quy mô.
  * Một số Tiểu Bang nguy hiểm , có thể thay THỐNG ĐỐC bằng Chỉ Huy Quân Đội ...
  * Một số đơn vị QĐ thuộc các Bang Đảng DC được Lệnh cắm trại 100% , hoặc có thể thay Chỉ Huy .
  * Cuộc chiến hiện nay là cuộc chiến SIÊU TÌNH BÁO , mà BT-BQP hiện tại là Nhà TÌNH BÁO khét tiếng tại MỸ & THẾ GIỚI ... thì chắc chắn có tín hiệu nghiêm trọng ! Cho nên QĐ trong tư thế sẳn sàng CHIẾN ĐẤU!
  DÙ BẤT CỨ LÝ DO GÌ XẢY RA ... MỌI ĐIỀU CÓ THỂ THAY ĐỔI TUỲ THỜI CUỘC ... CHỈ CÓ ĐIỀU CHẮC CHẮN KHÔNG THAY ĐỔI LÀ : Biden KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC LÀM TT MỸ !
  ( Tin TH từ HK )
  FB TẠ NGỌC SƠN .
  CHẾ ĐỘ QUÂN SỰ LÂM THỜI! Đây là lần đầu tiên từ ngày Lập Quốc hơn 240 năm qua. Một khi QUÂN ĐỘI được điều từ các Tiểu Bang về các Vùng “Nóng” , với các Lực Lượng QUÂN ĐỘI được trang bị Vũ Khí CHIẾN ĐẤU đã từng tham chiến... CHIẾN TRANH VN - IRAC - LIBY... Sư Đoàn 101, 82 , 81 ...NHẢY DÙ Các Sư Đoàn TQLC BẠCH MẢ ,HẮC LONG, THANH LONG, SAI MAJOR ... We all know this is a NATIONAL ORDER! Not the event defense operations! - Normally, the Military Headquarters will be the Supreme Commander when implementing the Quan Quan Regime if there is only one President committing a mistake such as ISLANDS, REPRESENTATION, CORRUPTION ... ... Like Thailand, Mali ... has happened. - In the current case in the US there are up to 2 Presidents, one is incumbent, the other is accused of fraud, in this case there are two problems occurring, also by the ARMY's initiative. * If both are proved by the Decision enough documents and evidence ..., both will temporarily suspend both for investigation, serious arrest, arrest ... * In the case of one of the 2 Persons recognized by the Righteous Forces, the Decision may grant temporary recognition of the righteousness, the GENERAL DIRECTOR, to carry out the restructuring of the apparatus in the Provisional Government ... QG, may be 6 months, 12th or 24th ... The current situation in the US, only TT TRUMP, is protected by the Decision to fight, especially not only the issue of election fraud, but the scope of foreign interference in Politics ... * Maybe TT TRUMP WAS SELECTED AS THE GENERAL OF THE TEAMS. * It is also possible that TT TRUMP hands over the GOVERNMENT to the organization decision, and then the Decision is responsible for stabilizing, clarifying the causes of the violation, and depending on the seriousness of the person causing the violation to adjudicate. . Mọi thủ tục sẽ được công bố trước 11h trưa ngày 20-01 -2021 ( VN là 23h) . Và một Chính Quyền QUÂN SỰ mới ra đời ,với nhiệm vụ vô cùng nặng nề , cấp bách , nghiêm ngặt ... quy mô. * Một số Tiểu Bang nguy hiểm , có thể thay THỐNG ĐỐC bằng Chỉ Huy Quân Đội ... * Một số đơn vị QĐ thuộc các Bang Đảng DC được Lệnh cắm trại 100% , hoặc có thể thay Chỉ Huy . * Cuộc chiến hiện nay là cuộc chiến SIÊU TÌNH BÁO , mà BT-BQP hiện tại là Nhà TÌNH BÁO khét tiếng tại MỸ & THẾ GIỚI ... thì chắc chắn có tín hiệu nghiêm trọng ! Cho nên QĐ trong tư thế sẳn sàng CHIẾN ĐẤU! DÙ BẤT CỨ LÝ DO GÌ XẢY RA ... MỌI ĐIỀU CÓ THỂ THAY ĐỔI TUỲ THỜI CUỘC ... CHỈ CÓ ĐIỀU CHẮC CHẮN KHÔNG THAY ĐỔI LÀ : Biden KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC LÀM TT MỸ ! ( Tin TH từ HK ) FB TẠ NGỌC SƠN .
  4
  0 Comments 1 Shares
 • khi Bộ quốc phòng HOA KỲ liên tục gửi thông điệp cho binh sĩ và đây là câu trả lời mạnh mẽ nhất của tất cả binh sĩ HOA KỲ🤗
  bọn đầm lầy đang run như cầy sấy đúng 0😂
  đây là câu trả lời cho ngày 20/1 BIDEN sẽ nhậm chức tại nhà tù Guantanamo😂
  nếu TRUMP ra lệnh bắt bọn đầm lầy thì 0 cần xây nhà tù lớn như Guantanamo đâu ?
  vậy câu trả lời đã rất rõ ràng quân đội sẽ tuyên bố đảo chánh bắt từ A-Z 0 chừa đứa nào kể cả bọn antifa-BLM-FBI-CIA😄
  cũng vì lo sợ nên bọn dân chủ thổ tả mới lấy cái cớ sợ binh sĩ trung thành với TRUMP sẽ đảo chánh ngày 20/1 nên chúng yêu cầu bộ quốc phòng tịch thu súng của các vệ binh quốc gia👉nhưng bộ quốc phòng đã ra lệnh cho binh sĩ được quyền sử dụng vũ khí hạng nặng😂hàng rào xanh gắn ổ khóa bên ngoài - nội bất xuất ngoại bất nhập - thập diện mai phục - hạ gục toàn bộ bọn đầm lầy trong ngày 20/1🤗
  khi Bộ quốc phòng HOA KỲ liên tục gửi thông điệp cho binh sĩ và đây là câu trả lời mạnh mẽ nhất của tất cả binh sĩ HOA KỲ🤗 bọn đầm lầy đang run như cầy sấy đúng 0😂 đây là câu trả lời cho ngày 20/1 BIDEN sẽ nhậm chức tại nhà tù Guantanamo😂 nếu TRUMP ra lệnh bắt bọn đầm lầy thì 0 cần xây nhà tù lớn như Guantanamo đâu ? vậy câu trả lời đã rất rõ ràng quân đội sẽ tuyên bố đảo chánh bắt từ A-Z 0 chừa đứa nào kể cả bọn antifa-BLM-FBI-CIA😄 cũng vì lo sợ nên bọn dân chủ thổ tả mới lấy cái cớ sợ binh sĩ trung thành với TRUMP sẽ đảo chánh ngày 20/1 nên chúng yêu cầu bộ quốc phòng tịch thu súng của các vệ binh quốc gia👉nhưng bộ quốc phòng đã ra lệnh cho binh sĩ được quyền sử dụng vũ khí hạng nặng😂hàng rào xanh gắn ổ khóa bên ngoài - nội bất xuất ngoại bất nhập - thập diện mai phục - hạ gục toàn bộ bọn đầm lầy trong ngày 20/1🤗
  4
  0 Comments 0 Shares
 • TRƯỚC GIỜ G VỚI LỜI BÌNH CỦA “FB TẠ ĐỨC CHÍNH” CHO MỖI NGƯỜI CHÚNG TA: SẼ TIN VÀO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP SẼ ĐẾN VỚI NƯỚC MỸ 🇺🇸 CŨNG NHƯ MỖI NGƯỜI DÂN MỸ 🇺🇸 VÀ THẾ GIỚI TRƯỚC TẤM LÒNG NHÂN ÁI CỦA TT TRUMP TRONG CUỘC ĐỐI ĐẦU SỐNG - CHẾT NÀY...!
  VÌ SAO PHẢI CHỜ ĐẾN GIÂY PHÚT CUỐI CÙNG...!
  Đúng như FB Tạ Đức Chính bình luận:
  “ Trump là một tổng thống nhân ái, không muốn gây chiến tranh, đổ máu trong suốt 4 năm tại vị của mình.
  Ông không muốn đổ máu vì bản tính nhân ái, yêu tổ quốc và quý trọng sinh mạng con người, với ông giá trị cuộc sống và sinh linh con người là trên hết...”
  Và cùng xem tiếp bình luận của Tạ Đức Chính cũng như cái kết của Nước Mỹ 🇺🇸 vào ngày mai 20/1/2021
  VÁN CỜ DOMINO TRIỆT BUỘC CUỐI CÙNG.
  Tại sao ông Trump không sử dụng Thiết Quân Luật mà chỉ sử dụng Đạo Luật Phục Sinh?
  Đạo Luật Phục Sinh như một chiếc lưới được giăng ra công khai, nó chưa gây nên mùi chết chóc binh đao. Tấm lưới được đan bằng 2 sư đoàn vệ binh quốc gia đang hiện diện tại Washington DC. Đó là một lời cảnh báo "đanh thép" được gửi đi từ ông.
  Như chúng ta đã biết ông Trump là một tổng thống nhân ái, không muốn gây chiến tranh, đổ máu trong suốt 4 năm tại vị của mình.
  Ông không muốn đổ máu vì bản tính nhân ái, yêu tổ quốc và quý trọng sinh mạng con người, với ông giá trị cuộc sống và sinh linh con người là trên hết. Ông tôn trọng mạng sống của con người vì họ là "hình ảnh, là đền thờ của Thiên Chúa"! (Tất cả những ai là người Ki-Tô Giáo đều biết rõ điều này).
  Vì vậy ông đã nhân nhượng đến giây phút cuối cùng có thể để các đối thủ của ông phải nhìn thấy, cảm nhận được gọng kìm đang siết chặt từng giờ mà tự thú?! Nhưng rất rõ ràng một điều trong cái "nhẫn" của ông nó cũng báo cho các đối thủ của ông thấy sẽ là "vô cùng cứng rắn" không thể dừng được.
  Trong ngày 20 và 21/1 nếu chúng ta không chứng kiến một trận "thư hùng" nào xảy ra trên đất Washington DC thì đồng nghĩa với việc các đối thủ của ông đã xuống nước và ký vào bản cam kết chấp nhận các điều khoản của ông đưa ra. Chiếc còi trọng tài sẽ phải trở về tay ông và ông tuýt hồi còi nào thì phải được thi hành lập tức.
  Nước Mỹ sẽ có được một nền thái bình thịnh vượng lâu dài và thế giới cũng sẽ có trật tự trở lại theo mọi quyết định của người trọng tài.
  Trường hợp các đối thủ của ông không đầu hàng thì Thiết Quân Luật sẽ được thực thi ngay tức khắc và nó sẽ vô cùng thảm khốc! Tấm lưới kiên chắc sẽ được siết chặt và cất lên.
  Ông không thể lùi bước trước một thế lực vô cùng to lớn (nó khổng lồ đến độ chúng ta cũng chỉ mới biết được trong vài ngày gần đây) vì ông lùi bước nó sẽ đồng nghĩa với việc ông và các cộng sự của ông sẽ phải trả cái giá vô cùng đắt. Nó sẽ là sinh mạng của cả gia đình ông, nó sẽ là toàn bộ gia sản của cả dòng tộc hai ba đời của nhà ông và kèm theo các cộng sự sẽ tan thành mây khói. Ông không thể hành động khinh suất được, với ông lúc này: Sai một ly đi một dặm!!!
  Vậy nên ông không thể thua ván cờ domino này vì ông có trong tay quân đội và các cộng sự nhiệt huyết, một lòng trung thành với đất nước Mỹ. Ông chỉ có một con đường thẳng phía trước là phải chiến thắng.
  Bọn Deep State và Big Tech...sẽ phải thất bại vì chúng không có quân đội trong tay. Bọn chúng chỉ chơi trò ném đá dấu tay và ẩn mình trong bóng tối mà bóng tối không còn là lá chắn, không còn là cái đệm êm ấm cho chúng trú ngụ được nữa.
  Dù sao thì chúng ta vẫn phải hết lòng hướng về ông với những lời cầu nguyện chân thành của mình.
  Từ FB: Tạ Đức Chính
  TRƯỚC GIỜ G VỚI LỜI BÌNH CỦA “FB TẠ ĐỨC CHÍNH” CHO MỖI NGƯỜI CHÚNG TA: SẼ TIN VÀO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP SẼ ĐẾN VỚI NƯỚC MỸ 🇺🇸 CŨNG NHƯ MỖI NGƯỜI DÂN MỸ 🇺🇸 VÀ THẾ GIỚI TRƯỚC TẤM LÒNG NHÂN ÁI CỦA TT TRUMP TRONG CUỘC ĐỐI ĐẦU SỐNG - CHẾT NÀY...! VÌ SAO PHẢI CHỜ ĐẾN GIÂY PHÚT CUỐI CÙNG...! Đúng như FB Tạ Đức Chính bình luận: “ Trump là một tổng thống nhân ái, không muốn gây chiến tranh, đổ máu trong suốt 4 năm tại vị của mình. Ông không muốn đổ máu vì bản tính nhân ái, yêu tổ quốc và quý trọng sinh mạng con người, với ông giá trị cuộc sống và sinh linh con người là trên hết...” Và cùng xem tiếp bình luận của Tạ Đức Chính cũng như cái kết của Nước Mỹ 🇺🇸 vào ngày mai 20/1/2021 VÁN CỜ DOMINO TRIỆT BUỘC CUỐI CÙNG. Tại sao ông Trump không sử dụng Thiết Quân Luật mà chỉ sử dụng Đạo Luật Phục Sinh? Đạo Luật Phục Sinh như một chiếc lưới được giăng ra công khai, nó chưa gây nên mùi chết chóc binh đao. Tấm lưới được đan bằng 2 sư đoàn vệ binh quốc gia đang hiện diện tại Washington DC. Đó là một lời cảnh báo "đanh thép" được gửi đi từ ông. Như chúng ta đã biết ông Trump là một tổng thống nhân ái, không muốn gây chiến tranh, đổ máu trong suốt 4 năm tại vị của mình. Ông không muốn đổ máu vì bản tính nhân ái, yêu tổ quốc và quý trọng sinh mạng con người, với ông giá trị cuộc sống và sinh linh con người là trên hết. Ông tôn trọng mạng sống của con người vì họ là "hình ảnh, là đền thờ của Thiên Chúa"! (Tất cả những ai là người Ki-Tô Giáo đều biết rõ điều này). Vì vậy ông đã nhân nhượng đến giây phút cuối cùng có thể để các đối thủ của ông phải nhìn thấy, cảm nhận được gọng kìm đang siết chặt từng giờ mà tự thú?! Nhưng rất rõ ràng một điều trong cái "nhẫn" của ông nó cũng báo cho các đối thủ của ông thấy sẽ là "vô cùng cứng rắn" không thể dừng được. Trong ngày 20 và 21/1 nếu chúng ta không chứng kiến một trận "thư hùng" nào xảy ra trên đất Washington DC thì đồng nghĩa với việc các đối thủ của ông đã xuống nước và ký vào bản cam kết chấp nhận các điều khoản của ông đưa ra. Chiếc còi trọng tài sẽ phải trở về tay ông và ông tuýt hồi còi nào thì phải được thi hành lập tức. Nước Mỹ sẽ có được một nền thái bình thịnh vượng lâu dài và thế giới cũng sẽ có trật tự trở lại theo mọi quyết định của người trọng tài. Trường hợp các đối thủ của ông không đầu hàng thì Thiết Quân Luật sẽ được thực thi ngay tức khắc và nó sẽ vô cùng thảm khốc! Tấm lưới kiên chắc sẽ được siết chặt và cất lên. Ông không thể lùi bước trước một thế lực vô cùng to lớn (nó khổng lồ đến độ chúng ta cũng chỉ mới biết được trong vài ngày gần đây) vì ông lùi bước nó sẽ đồng nghĩa với việc ông và các cộng sự của ông sẽ phải trả cái giá vô cùng đắt. Nó sẽ là sinh mạng của cả gia đình ông, nó sẽ là toàn bộ gia sản của cả dòng tộc hai ba đời của nhà ông và kèm theo các cộng sự sẽ tan thành mây khói. Ông không thể hành động khinh suất được, với ông lúc này: Sai một ly đi một dặm!!! Vậy nên ông không thể thua ván cờ domino này vì ông có trong tay quân đội và các cộng sự nhiệt huyết, một lòng trung thành với đất nước Mỹ. Ông chỉ có một con đường thẳng phía trước là phải chiến thắng. Bọn Deep State và Big Tech...sẽ phải thất bại vì chúng không có quân đội trong tay. Bọn chúng chỉ chơi trò ném đá dấu tay và ẩn mình trong bóng tối mà bóng tối không còn là lá chắn, không còn là cái đệm êm ấm cho chúng trú ngụ được nữa. Dù sao thì chúng ta vẫn phải hết lòng hướng về ông với những lời cầu nguyện chân thành của mình. Từ FB: Tạ Đức Chính
  3
  0 Comments 1 Shares
 • IN NÓNG KHẨN CẬP NHẬT.
  Sĩ quan John Raymond là người đứng đầu Lực lượng Không gian, ông ấy là người hùng đã cứu Trump khỏi âm mưu đảo chính. Ông là bộ não đằng sau vệ tinh Broadcast toàn cầu, chương trình sẽ giúp Trump tiếp cận trực tiếp với tất cả mọi người Mỹ, truy cập công ty công nghệ có thể lạm dụng hoặc cảm biến.
  Từ khi Trump chuyển sang kế hoạch B mọi thứ đã thay đổi làm tôi cũng rối luôn. John Raymond cũng là người trung thành trong lúc dầu sôi lửa bỏng vẫn ở bên Trump. Trump đang cân đong đo điếm ai là phó tổng thống. Dù Trump chọn tướng Flynn hay John Raymond đi chăng nữa họ đều xứng đáng với những gì đóng góp công sức, lòng trung thành của mình.
  IN NÓNG KHẨN CẬP NHẬT. Sĩ quan John Raymond là người đứng đầu Lực lượng Không gian, ông ấy là người hùng đã cứu Trump khỏi âm mưu đảo chính. Ông là bộ não đằng sau vệ tinh Broadcast toàn cầu, chương trình sẽ giúp Trump tiếp cận trực tiếp với tất cả mọi người Mỹ, truy cập công ty công nghệ có thể lạm dụng hoặc cảm biến. Từ khi Trump chuyển sang kế hoạch B mọi thứ đã thay đổi làm tôi cũng rối luôn. John Raymond cũng là người trung thành trong lúc dầu sôi lửa bỏng vẫn ở bên Trump. Trump đang cân đong đo điếm ai là phó tổng thống. Dù Trump chọn tướng Flynn hay John Raymond đi chăng nữa họ đều xứng đáng với những gì đóng góp công sức, lòng trung thành của mình.
  3
  0 Comments 0 Shares
More Stories