#TIN_CHẤN_ĐỘNG
🔴 Vừa mới chiều nay 15/1 giờ Mỹ, TT-Trump có một cuộc họp với ông giám đốc điều hành và ông Michael Lindell, hai ông này đều thân tín với TT-Trump họp tại Tòa Bạch Cung. Khi họp xong đi ra ngoài thì Nhiếp ảnh gia đã chụp được trên tay ông Lindell cầm tờ giấy, về nhà Nhiếp ảnh gia đã phóng to ra và thấy trên giấy có viết :
" Nếu cần thiết thì dùngThiết quân luật ngay lập tức....Hãy làm ngay lập tức để cứu lấy nước Mỹ... Sự Phục sinh... Độc lập... Hành động ngay bây giờ do hậu quả của việc tấn công vào..."
(hình ở phần bình luận)
🔴 Từ mấy ngày trước TT-Trump đã ký bàn giao tất cả cho Quân đội, nhưng họ được lệnh ko thông báo rộng rãi, để cho Quân đội làm việc âm thầm từ mấy ngày nay rồi. Nên hôm nay mới đông chưa từng thấy trong lịch sử Mỹ hơn 30.000 Lính Vệ binh đang ở DC.(đã đăng bài).
Tòa không dính dáng vô, ko ai quyền hành ngoài Quân đội lúc này.
🔴 Hiện nay TT-Trump và gia đình đang dọn đồ, dọn nhà ra khỏi Tòa Bạch Cung.
🔴 Sáng sớm 20/1 TT-Trump về biệt thự của Ngài ở Florida, Ngài không có mặt trong lễ nhậm chức chuyển giao quyền lực ngày 20/1.
🔴 Bà Nổlốp Pồlồxì thì bị Quân đội theo sát, bị kèm 24/24 giờ.
🔴 Tất cả các cửa khẩu giữa Mỹ với Canada, Cuba và Mexico... đã bị đóng và có canh gác cẩn thận. (ko cho đứa nào trốn thoát).
Tất cả tin nội bộ này chính xác 98% nha AC.👍
Zui Zui quá Bà Con ACE ạ. Mơ đi "Bíđái". 😄
Nhưng buồn là Ngài đã dọn đồ ra rồi. 😥
❗Như thường lệ mọi năm, ngày 17/1 tổng thống đắc cử có Buổi Tổng Duyệt Nhậm Chức, nhưng năm nay lịch đó đã bị hoãn rồi nha :
Có hơn 30.000 Lính Mỹ dầy đặc ở DC :
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=257650875723170&id=100044347787479
#TIN_CHẤN_ĐỘNG 🔴 Vừa mới chiều nay 15/1 giờ Mỹ, TT-Trump có một cuộc họp với ông giám đốc điều hành và ông Michael Lindell, hai ông này đều thân tín với TT-Trump họp tại Tòa Bạch Cung. Khi họp xong đi ra ngoài thì Nhiếp ảnh gia đã chụp được trên tay ông Lindell cầm tờ giấy, về nhà Nhiếp ảnh gia đã phóng to ra và thấy trên giấy có viết : " Nếu cần thiết thì dùngThiết quân luật ngay lập tức....Hãy làm ngay lập tức để cứu lấy nước Mỹ... Sự Phục sinh... Độc lập... Hành động ngay bây giờ do hậu quả của việc tấn công vào..." (hình ở phần bình luận) 🔴 Từ mấy ngày trước TT-Trump đã ký bàn giao tất cả cho Quân đội, nhưng họ được lệnh ko thông báo rộng rãi, để cho Quân đội làm việc âm thầm từ mấy ngày nay rồi. Nên hôm nay mới đông chưa từng thấy trong lịch sử Mỹ hơn 30.000 Lính Vệ binh đang ở DC.(đã đăng bài). Tòa không dính dáng vô, ko ai quyền hành ngoài Quân đội lúc này. 🔴 Hiện nay TT-Trump và gia đình đang dọn đồ, dọn nhà ra khỏi Tòa Bạch Cung. 🔴 Sáng sớm 20/1 TT-Trump về biệt thự của Ngài ở Florida, Ngài không có mặt trong lễ nhậm chức chuyển giao quyền lực ngày 20/1. 🔴 Bà Nổlốp Pồlồxì thì bị Quân đội theo sát, bị kèm 24/24 giờ. 🔴 Tất cả các cửa khẩu giữa Mỹ với Canada, Cuba và Mexico... đã bị đóng và có canh gác cẩn thận. (ko cho đứa nào trốn thoát). Tất cả tin nội bộ này chính xác 98% nha AC.👍 Zui Zui quá Bà Con ACE ạ. Mơ đi "Bíđái". 😄 Nhưng buồn là Ngài đã dọn đồ ra rồi. 😥 ❗Như thường lệ mọi năm, ngày 17/1 tổng thống đắc cử có Buổi Tổng Duyệt Nhậm Chức, nhưng năm nay lịch đó đã bị hoãn rồi nha : Có hơn 30.000 Lính Mỹ dầy đặc ở DC : https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=257650875723170&id=100044347787479
M.FACEBOOK.COM
Lyly Nguyen
#TIN_TUYỆT_VỜI 🔴 Đến thời điểm này Cảnh sát- Mật vụ- Lính Vệ binh Quốc gia, tất cả lên đến hơn 30.000 người đã có mặt ở Washington DC. Tất cả các ngả đường vào DC đã bị...
2
0 Comments 0 Shares
Sponsored
Sponsored