CƠN BẢO ĐANG TIẾN GẦN.
Theo lịch trình mới nhất, mọi thứ sẽ được trưng bày từ chiều chủ nhật đến tối thứ hai. Thời gian được đặt cho hai ngày cụ thể này, trong thời gian đó, EBS (một hệ thống các chương trình phi thường) sẽ được kích hoạt. Trump sẽ gửi một thông điệp đến đồng bào Mỹ, bão tố đang chờ. ′′ Ông sẽ được gửi 7 tin nhắn qua Air Force One sau tin nhắn ′′Cơn bão đang ở phía trước chúng ta. ′′ Điều này đưa đến một tình trạng khẩn cấp toàn cầu. Thông qua EBS, trên các thiết bị được ủy quyền, sẽ có 8 giờ quay video 3 lần mỗi ngày trong 10 ngày, cùng với việc ghi nhận video về những cá nhân cao cấp tinh hoa đã tiếp xúc với tội ác chống lại nhân loại trong các tòa án quân sự của họ. Khi bộ phim ra mắt, có rất nhiều người trên thế giới sẽ bị hủy diệt. Bộ phim lặp lại này sẽ vô cùng đau đớn , bởi vì nó bao gồm những người mà ai ai cũng ko thể tưởng tượng bọn chúng là phạm tội. Người dân hiểu rằng sẽ ko ai được phép rời khỏi nơi trú ngụ cho đến giây phút cuối cùng.
Tại thời điểm lịch sử này chuyển sang Gesar / Nesar. Đây sẽ là sự biến đổi hoàn toàn của hành tinh Trái Đất. Điều mà ai cũng hiểu là truyền thông và Internet sẽ bị chặn. Đây ko phải là sự chuyển đổi từ Tổng thống Trump sang Biden. Đây là sự chuyển đổi của Tổng thống Trump để đưa mọi thứ trở lại với người dân về quân đội.
Nước Mỹ và thế giới đang chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới, nơi mà nhân loại ko có giới hạn cho các lực lượng cũ. Cuối cùng, sẽ có một thế giới ko có sự chia rẽ giữa mọi người. Mọi người cần phải hiểu rằng đây là điều nghiêm trọng, vì vậy hãy có đủ thức ăn, nước, pin và nhu cầu mười ngày. Thà an toàn còn hơn là hối tiếc. Dân Mỹ có biết và đọc được bài viết này của tôi ko?
Kế hoạch B đã áp dụng từ 3 ngày trước rồi, sau cuộc chiến của ngày 20/1 hoàn thành, kẻ ác bị bắt, Biden bị bắt thì đư nhiên Biden ko thể là tổng thống thì mọi thứ cần thời gian chỉnh đốn lại bộ máy chính trị Mỹ, khắc phục mọi dơ bẩn phải tới tháng 3 mới tiến hành ngày nhậm chức của Trump./.
CƠN BẢO ĐANG TIẾN GẦN. Theo lịch trình mới nhất, mọi thứ sẽ được trưng bày từ chiều chủ nhật đến tối thứ hai. Thời gian được đặt cho hai ngày cụ thể này, trong thời gian đó, EBS (một hệ thống các chương trình phi thường) sẽ được kích hoạt. Trump sẽ gửi một thông điệp đến đồng bào Mỹ, bão tố đang chờ. ′′ Ông sẽ được gửi 7 tin nhắn qua Air Force One sau tin nhắn ′′Cơn bão đang ở phía trước chúng ta. ′′ Điều này đưa đến một tình trạng khẩn cấp toàn cầu. Thông qua EBS, trên các thiết bị được ủy quyền, sẽ có 8 giờ quay video 3 lần mỗi ngày trong 10 ngày, cùng với việc ghi nhận video về những cá nhân cao cấp tinh hoa đã tiếp xúc với tội ác chống lại nhân loại trong các tòa án quân sự của họ. Khi bộ phim ra mắt, có rất nhiều người trên thế giới sẽ bị hủy diệt. Bộ phim lặp lại này sẽ vô cùng đau đớn , bởi vì nó bao gồm những người mà ai ai cũng ko thể tưởng tượng bọn chúng là phạm tội. Người dân hiểu rằng sẽ ko ai được phép rời khỏi nơi trú ngụ cho đến giây phút cuối cùng. Tại thời điểm lịch sử này chuyển sang Gesar / Nesar. Đây sẽ là sự biến đổi hoàn toàn của hành tinh Trái Đất. Điều mà ai cũng hiểu là truyền thông và Internet sẽ bị chặn. Đây ko phải là sự chuyển đổi từ Tổng thống Trump sang Biden. Đây là sự chuyển đổi của Tổng thống Trump để đưa mọi thứ trở lại với người dân về quân đội. Nước Mỹ và thế giới đang chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới, nơi mà nhân loại ko có giới hạn cho các lực lượng cũ. Cuối cùng, sẽ có một thế giới ko có sự chia rẽ giữa mọi người. Mọi người cần phải hiểu rằng đây là điều nghiêm trọng, vì vậy hãy có đủ thức ăn, nước, pin và nhu cầu mười ngày. Thà an toàn còn hơn là hối tiếc. Dân Mỹ có biết và đọc được bài viết này của tôi ko? Kế hoạch B đã áp dụng từ 3 ngày trước rồi, sau cuộc chiến của ngày 20/1 hoàn thành, kẻ ác bị bắt, Biden bị bắt thì đư nhiên Biden ko thể là tổng thống thì mọi thứ cần thời gian chỉnh đốn lại bộ máy chính trị Mỹ, khắc phục mọi dơ bẩn phải tới tháng 3 mới tiến hành ngày nhậm chức của Trump./.
4
1 Comments 0 Shares
Sponsored
Sponsored