[TIN CHẤN ĐỘNG]
Mike Adams: Các doanh trại quân sự được triển khai ở Washington là cơ sở để chào đón kẻ thù của Mỹ và sớm trở thành tòa án quân sự. Việc triển khai tên lửa đất đối không Patriot ở Washington và các khu vực lân cận là nhằm ngăn chặn hàng nghìn kẻ thù nội bộ của Mỹ bị bắt giữ sử dụng các ổ tên lửa từ các container vận chuyển từ ĐCSTQ, các cuộc tấn công bằng tên lửa bí mật Club-K và thậm chí cả vũ khí điện từ tấn công Washington và lưới điện của Mỹ. Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đã được triển khai tại DC.
Hãy cầu nguyện!
8 giờ sáng giờ miền đông(8 giờ tối giờ vn) ngày 20/1 , tất cả các đài truyền thanh và truyền hình đều sẽ bị trưng dụng phát cùng một thông điệp.
Lại ngồi ăn bắp rang ngồi xem phim tiếp.
--------
- Một vụ cháy xảy ra tại DC..
- 25 vụ động đất nhỏ xảy ra tại miền Tây nước Mỹ.
- Nhóm chuyển tiếp của Biden vừa bị Ngũ giác đài từ chối sáng nay.
- Ngày 18/1 Tổng thống #Trump đã ký một lệnh hành pháp để bảo vệ Hoa Kỳ khỏi nguy cơ máy bay không người lái nước ngoài.
tướng John Racliffe Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia tổng hợp báo cáo , xác nhận chính thức sự can thiệp của Trung Quốc với sự tiếp tay của đảng Dân chủ và thành phần tạo phản bên đảng Cộng hoà vào kết quả bầu cử.
- Trong bức thư giải mật của Ratcliffe giám đốc DNI, cho thấy ông kiên quyết giữ lập trường của ông về chuyện China can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ. Dù CIA cố ý bác bỏ sự can thiệp của China và còn nỗ lực đi gây áp lực đến các cơ quan tình báo khác. Chính vì CIA mà báo cáo trình tổng thống theo lệnh hành pháp 2018/9/12 mới bị trì hoãn.
- Căn cứ của CIA vừa bị triệt hạ. làm FBI phải thay đổi quan điểm vì hết chổ dựa.
-Giám đốc điều hành My Pillow phản hồi và nói UrsulaPerano
@axios: "Tôi muốn Dominion đưa ra vụ kiện của họ vì chúng tôi có 100% bằng chứng cho thấy Trung Quốc và các quốc gia khác đã sử dụng máy móc của họ để đánh cắp cuộc bầu cử."
SC Cuộc chiến giữa THIỆN và ÁC
Theo fb Vũ Như Cẩn
[TIN CHẤN ĐỘNG] Mike Adams: Các doanh trại quân sự được triển khai ở Washington là cơ sở để chào đón kẻ thù của Mỹ và sớm trở thành tòa án quân sự. Việc triển khai tên lửa đất đối không Patriot ở Washington và các khu vực lân cận là nhằm ngăn chặn hàng nghìn kẻ thù nội bộ của Mỹ bị bắt giữ sử dụng các ổ tên lửa từ các container vận chuyển từ ĐCSTQ, các cuộc tấn công bằng tên lửa bí mật Club-K và thậm chí cả vũ khí điện từ tấn công Washington và lưới điện của Mỹ. Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đã được triển khai tại DC. Hãy cầu nguyện! 8 giờ sáng giờ miền đông(8 giờ tối giờ vn) ngày 20/1 , tất cả các đài truyền thanh và truyền hình đều sẽ bị trưng dụng phát cùng một thông điệp. Lại ngồi ăn bắp rang ngồi xem phim tiếp. -------- - Một vụ cháy xảy ra tại DC.. - 25 vụ động đất nhỏ xảy ra tại miền Tây nước Mỹ. - Nhóm chuyển tiếp của Biden vừa bị Ngũ giác đài từ chối sáng nay. - Ngày 18/1 Tổng thống #Trump đã ký một lệnh hành pháp để bảo vệ Hoa Kỳ khỏi nguy cơ máy bay không người lái nước ngoài. tướng John Racliffe Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia tổng hợp báo cáo , xác nhận chính thức sự can thiệp của Trung Quốc với sự tiếp tay của đảng Dân chủ và thành phần tạo phản bên đảng Cộng hoà vào kết quả bầu cử. - Trong bức thư giải mật của Ratcliffe giám đốc DNI, cho thấy ông kiên quyết giữ lập trường của ông về chuyện China can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ. Dù CIA cố ý bác bỏ sự can thiệp của China và còn nỗ lực đi gây áp lực đến các cơ quan tình báo khác. Chính vì CIA mà báo cáo trình tổng thống theo lệnh hành pháp 2018/9/12 mới bị trì hoãn. - Căn cứ của CIA vừa bị triệt hạ. làm FBI phải thay đổi quan điểm vì hết chổ dựa. -Giám đốc điều hành My Pillow phản hồi và nói UrsulaPerano @axios: "Tôi muốn Dominion đưa ra vụ kiện của họ vì chúng tôi có 100% bằng chứng cho thấy Trung Quốc và các quốc gia khác đã sử dụng máy móc của họ để đánh cắp cuộc bầu cử." SC Cuộc chiến giữa THIỆN và ÁC Theo fb Vũ Như Cẩn
2
0 Comments 1 Shares
Sponsored
Sponsored